Bút Cao Cấp

Tìm hiểu về bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway

Phiên bản bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway chính hãng tôn vinh Henry E. Steinway có gì đặc biệt? Để tìm hiểu những điều đặc biệt bên trong chiếc bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway mọi người hãy xem bài viết sau đây.

Montblanc là một trong những thương hiệu bút viết cao cấp bậc nhất thế giới, chuyên dùng cho các doanh nhân, chính khách và ngôi sao hàng đầu. Từ năm 1992 hãng này đã liên tục cho ra đời các sản phẩm bút viết phiên bản giới hạn nhằm tưởng niệm và vinh danh các nhân vật có tầm ảnh hưởng đến thế giới, healthcareaddegree.com sẽ giải đáp thắc mắc về phiên bản bút Montblanc chính hãng này dành để vinh danh Henry E. Steinway qua bài viết sau đây.

Hai mẫu bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway

Hai mẫu bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway

Tìm hiểu một số thông tin về bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway

Henry E. Steinway là bậc thầy nổi tiếng trên toàn thế giới sinh năm 1797. Ông chuyên thiết kế và sản xuất ra các cây đàn dương cầm với chất lượng và âm thanh tốt nhất thế giới. Từ những công đoạn thủ công ngay tại chính căn bếp nhà mình Ông đã cho ra đời những chiếc đàn được thị trường Mỹ đón nhận.

Hinh ảnh hai mẫu bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway với gam màu đen và trắng

Hinh ảnh hai mẫu bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway với gam màu đen và trắng

Henry E đã xây dựng nên đế chế dương cầm lớn nhất trong lịch sử tại chính quê hương thứ 2 của mình là Steinway. Steinway & Sons chính là tên gọi của các sản phẩm dương cầm mà Henry E chế tạo và bán ra thị trường. Đến tận ngày nay trải qua nhiều thập kỷ kỹ thuật và các sản phẩm dương cầm của Ông vẫn được lưu giữ và bảo tồn. 

Các đặc điểm nổi bật của bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway

Bút Montblanc chính hãng phiên bản vinh danh Henry E. Steinway có tên gọi đầy đủ là Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway 888. Phiên bản này mô phỏng lại các nét đặc trưng từ cuộc đời Henry E. Steinway cũng như các sản phẩm dương cầm mà ông tạo ra. Sản phẩm có màu đen và vàng đặc trưng, tái hiện lại hình ảnh cây đại dương cầm cổ điển.

Phiên bản bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway đặc biệt

Phiên bản bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway đặc biệt

Phần thân của bút được phủ sơn đen bóng làm từ nhựa cây thông tự nhiên cùng với phần cán bút mạ vàng sang trọng. Nắp của bút được trang trí họa tiết khung dây đàn, được chế tác từ vàng 750. Phiên bản này được hãng Montblanc thiết kế trên bút máy với tên gọi 4810. 

Đối với phiên bản 888 trên quản bút có họa tiết phím đàn đen trắng bắt mắt tạo điểm nhấn ấn tượng. Trên ngòi bút được khắc chìm chân dung Steinway và chi tiết khung dây đàn. Nắp của bút thiết kế một lớp nhựa trong suốt, lộ ngòi bút bên trong, theo dạng khung dây đàn. Đầu phần cài bút được trang trí họa tiết trên vòng đai bao quanh nắp, phỏng theo thiết kế của Steinway Hall ở New York.

Các bạn vừa được biết đến những thông tin bổ ích về mẫu bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway mà chúng tôi vừa cung cấp, phiên bản bút Montblanc chính hãng này dành để vinh danh Henry E. Steinway. Hiện cả hai phiên bản này đang được Montblanc bán với giá khoảng 66 triệu cho bản 4810 và 223 triệu cho bản 888. Hy vọng bài viết đã mang đến các thông tin hữu ích đến quý vị và các bạn.