Bút Cao Cấp

Bút ký cao cấp Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926

Tìm hiểu về phiên bản bút ký cao cấp Montblanc vinh danh Great Miles Davis? Cùng chúng tôi tìm hiểu về dòng sản phẩm này qua bài viết sau.

Bắt đầu từ năm 1992 Montblanc bắt đầu sáng tạo ra các mẫu bút gắn liền với các tên tuổi có sức ảnh hưởng  và đóng góp cho thế giới. Trong đó phải kể đến phiên bản bút nhằm tôn vinh nhà soạn nhạc Miles Davis. Phiên bản giới hạn này mang tên Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926. Cùng chúng tôi chiêm ngưỡng phiên bản bút ký cao cấp Montblanc chính hãng này qua bài viết sau.

Nguồn gốc ra đời của bút ký cao cấp Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926

Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926 là tên phiên bản bút ký cao cấp từ hãng Montblanc dành để tôn vinh Miles Davis nhà soạn nhạc Jazz nổi tiếng người Mỹ. Đây là một trong những sản phẩm nằm trong số các phiên bản bút được dùng để vinh danh và tưởng niệm các nhân vật có sức ảnh hưởng và đóng góp đến nhân loại.

Hình ảnh chiếc bút Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926

Hình ảnh chiếc bút Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926

Miles Davis sinh ra ở Illinois Mỹ là một trong những nhạc sĩ nhạc Jazz hàng đầu thế giới. Miles Davis là một nhà soạn nhạc tài năng ông mang đến ảnh hưởng lớn đến dòng nhạc Jazz ở thế kỷ XX trên toàn thế giới. Từ sau Thế chiến thứ II đến thập niên 90 ông trở thành nhân vật đi đầu phát triển dòng nhạc Jazz. Miles Davis được mệnh danh là “hình tượng khổng lồ” trong giới nhạc Jazz toàn thế giới.

Xem thêm:

Để vinh danh sự nghiệp soạn nhạc kéo dài hàng thập kỷ của Miles Davis người ta đặt cho ông các danh xưng như: King of Cool, Prince of Darkness, Master of Styles,… Miles Davis còn là một tay guitar điện được lòng người hâm mộ, ông cũng thử sức trong dòng nhạc Rock, Rock and roll và nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Suốt cuộc đời cống hiến cho âm nhạc của mình Miles Davis mải miết với các chuyên lưu diễn khắp thế giới và các bản ghi âm.

Phiên bản bút ký cao cấp Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926

Phiên bản bút ký cao cấp Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926 được Montblanc cung cấp ra thị trường với hai dòng sản phẩm là bút máy và bút dạ bi. Sản phẩm nằm trong bộ sưu tập các nghệ sĩ có cống hiến và ảnh hưởng đến công chúng và nhân loại được hãng Montblanc thực hiện từ năm 1992. Đây là phiên bản bút Montblanc giới hạn dành để vinh danh nhà soạn nhạc Jazz nổi tiếng toàn thế giới Miles Davis.

Chiếc bút Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926 siêu đẹp

Chiếc bút Montblanc Great Miles Davis Limited Edition 1926 siêu đẹp

Sản phẩm được lấy ý tưởng thiết kế từ chính nhân vật Miles Davis và các hoạt động cũng như đồ vật liên quan đến cuộc đời làm nhạc của ông. Kiểu dáng của bút ký cao cấp được mô phỏng từ hình ảnh cây kèn trumpet. Phần khoen cài bút có các nút bấm trumpet được gắn nổi bật. Trên phần thân bút được hãng Montblanc khắc họa lại các tác phẩm nghệ thuật và sự nghiệp của nhân vật.

Trên phần đầu của thân bút gợi nhớ lại hình ảnh nón màu xanh, được mô phỏng theo album jazz vĩ đại nhất mọi thời đại –  “Kind of Blue” của Miles Davis. Chi tiết này được lấy cảm hứng từ “Heim” – chiếc loa mà Miles Davis từng chơi. Năm giai điệu của jazz cũng được khắc họa trên nắp bút. Phần ngòi của bút được làm từ vàng 18K, ngòi bút có khắc năm sinh của Miles Davis là 1926. Phần đầu nắp là ngôi sao 6 cánh biểu tượng của bút Montblanc chính hãng.

Chúng tôi vừa cung cấp đến quý vị và các bạn các thông tin về sản phẩm bút ký cao cấp Montblanc phiên bản giới hạn dành để vinh danh Miles Davis. Hãng Montblanc cho ra đời 1.926 mẫu bút này ở cả hai dạng bút máy và bút dạ bi. Hiện phiên bản bút này đang được bán trên thị trường với mức giá 3000 USD.

Xem thêm: Tìm hiểu về bút Montblanc Patron of Art Henry E. Steinway